Giỏ hàng

6 dòng kính thông dụng nhất hiện nay

Thị trường vật liệu kính hiện nay cũng vì nhu cầu này mà trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Chúng có nhiều tính chất, nhiều loại phù hợp

6 dòng kính thông dụng nhất hiện nay

Ngày nay, con người không chỉ dừng lại ở nhu cầu có 1 mái nhà để ở, và việc trang hoàng cho ngôi nhà đã trở thành một điều hết sức hiển nhiên khi mỗi gia đình bắt đầu có 1 căn nhà riêng cho mình. Phần lớn các gia đình hiện nay chuộng không gian sống xanh và sáng sủa, vì thế, việc sử dụng cửa kính hoặc các phần trong nhà bằng kính cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Thị trường vật liệu kính hiện nay cũng vì nhu cầu này mà trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Chúng có nhiều tính chất, nhiều loại phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin được gởi đến 6 dòng kính khá thông dụng hiện nay để quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất khi muốn lắp vật liệu kính trong gia đình mình.

  1. Kính dán an toàn nhiều lớp

Đây là loại kính có ít nhất 2 lớp kinh, dán với nhau bằng màng phim PVB trong suốt ở giữa mặt kính. Điều này giúp giữ các tấm kính dính vào nhau ngay cả khi vỡ, giảm khả năng gây sát thương của vụng kính. Ngoài ra, 1 công dụng khác của lớp PVB này là để làm giảm tiếng ồn, che chắn tia UV và giảm nhiệt cho vách kính.

  1. Kính cường lực và kính bán cường lực

Hai loại này chắc hẳn không còn xa la với nhiều người. Kính cường lực là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao gấp 4-5 lần so với mặt kính thường và được sử dụng trong các dụng cụ phải chịu áp lực cao.

Kính bán cường lực có độ chắc thấp hơn cường lực một chút nhưng vẫn vô cùng chắc chắn hơn so với kính thường.

  1. Kính cách âm, cách nhiệt

Được kết cấu như một hộp có các tấm kính, được ngăn cách bằng các thanh nhôm chứa hạt hút ẩm, kế dính bằng keo Butyl, giảm tối đa khả năng dẫn nhiệt. Bên cạnh đó, việc bơm khí trơ vào giữa các lớp kính làm tăng khả năng cách nhiệt, chúng ngưng tụ hơi nước.

  1. Kính phản quang

Vì được phủ lớp oxit kim loại nên loại kính này giúp phản quang lại các bức xạ nhiệt, bức xạ UV có hại cho cơ thể người. Đặc biệt, dòng kính này có khả năng giảm đến 21% nhiệt lượng không khí tỏa ra ở các tòa nhà cao tầng.

  1. Kính LOW-E

Trên bề mặt của loại kính này được phủ 1 lớp metalic cực mỏng, làm giảm sự phát tán nhiệt, ngăn ngừa sức nóng của mặt trời. Giúp duy trì nhiệt độ ổn định không phụ thuộc vào thời tiết.

  1. Kính rạn

Là loại kính gồm 3 lớp liên kết bởi màng phim PVB, 2 lớp ngoài là kính thường, ở giữa là kính cường lực. Tấm cường lực ở giữa sẽ được kích nổ sau kh dán PVB tạo thành những đường rạn nứt nhỏ rất đẹp, phù hợp dùng để trang trí.

Danh mục sản phẩm

Bản đô Để lại lời nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Gọi ngay Facebook Messenger