Giỏ hàng

Chọn đơn vị nào thi công cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Đà Nẵng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, TC Window đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này ở Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cẩn thận tỉ mỉ trong từng sản phẩm, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị thi công cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Đà Nẵng nào uy tín?  Hãy tìm đến công ty TC Window, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy tại sao bạn nên chọn chúng tôi chứ không phải đơn vị khác.

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Cửa nhựa lõi thép màu gỗ

Thực...

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, TC Window đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này ở Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cẩn thận tỉ mỉ trong từng sản phẩm, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị thi công cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Đà Nẵng nào uy tín?  Hãy tìm đến công ty TC Window, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy tại sao bạn nên chọn chúng tôi chứ không phải đơn vị khác.

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Cửa nhựa lõi thép màu gỗ

Thực trạng các công ty cung cấp cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng. Và việc nhu cầu đối với các sản phẩm này ngày càng tăng cao đã làm nảy sinh lòng tham ở các công ty, lõi thép bên trong ngày càng mỏng dần đi, thanh profile nhựa thì được nhập khẩu từ Trung Quốc với mức giá rẻ và chất lượng không đảm bảo. Trong khi đó, họ vẫn luôn ca ngợi các sản phẩm của mình trên các kênh truyền thông là được nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm cao cấp, mẫu mã đẹp sang trọng, chất lượng thi công tuyệt vời trong khi cửa được lắp vô cùng cẩu thả, không đúng với tiêu chuẩn.

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Hiểu rõ hơn về cấu tạo giúp nhận biết chất lượng sản phẩm

Vậy làm sao để biết đó là đơn vị uy tín với các sản phẩm bền qua thời gian? Hiện nay, hầu hết các công ty hoặc là nhập khẩu thanh nhựa UPVC, hoặc là tự sản xuất, nhưng cái chúng ta cần quan tâm là một chiếc khung chất lượng. Vậy nên khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng, bạn cần xem xét xem thanh nhựa nhập khẩu hay sản xuất trong nước. Căn cứ vào xuất xứ, mẫu mã và màu sắc, nột thanh profile chất lượng luôn có màu sắc đồng đều, sáng, bề mặt trơn nhẵn láng mịn. Còn nếu là hàng trong nước thì sẽ dễ dàng hơn, ở Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất thanh nhựa UPVC uy tín và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người. Muốn biết công ty đó có uy tín hay không còn phải nhìn vào đội ngũ nhân viên của họ, cửa có hoạt động lâu bền cũng một phần do tay nghề của thơ, trình độ thi công cũng ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.

TC Window có gì khác biệt so với các đơn vị cùng ngành?

Chúng tôi không ba hoa về hay “hứa hẹn” về công trình sẽ thực hiện cho quý khách nếu như được quý khách tin tưởng. Hơn cả những điều đó, chúng tôi cam kết và trực tiếp chịu trách nhiệm với từng sản phẩm mình làm ra. Để tồn tại lâu dài và bền vững trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này, chúng tôi ý thức được rằng niềm tin của khách hàng là yếu tố then chốt mang tính quyết định. Do đó, chính sách bảo hành của Toàn Cầu luôn hướng đến gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Nếu như bạn đã tham khảo qua trang web của chúng tôi, bạn có thể thấy rằng thời gian bảo hành cho các sản phẩm là khá dài, nhôm là 10 năm còn phụ kiện là 2 năm, điều này chứng minh:

 • Thứ nhất,chúng tôi vô cùng tự tin về chất lượng sản phẩm của mình
 • Thứ hai là chúng tôi muốn giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng
 • Cuối cùng là bảo vệ quyền lợi của những người đã tin tưởng chúng tôi.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép mặc dù không phải là sản phẩm chủ lực nhất của TC Window, nhưng cũng giống như các sản phẩm khác, từng cánh cửa làm ra đều như là một đứa con tinh thần được chúng tôi chăm chút hoàn thiện.

Chúng tôi minh bạch nguồn gốc xuất xứ của từng thành phần chính cũng như phụ kiện, thanh profile được chúng tôi sử dụng lấy từ hai nguồn, trong nước và ngoài nước. Là một đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng chất lượng nguyên liệu chúng tôi không hề rẻ.

Các loại thanh nhựa trong nước được chúng tôi tin dùng:

 • Cửa nhựa lõi thép Queen profile
 • Cửa nhựa lõi thép Euro profile
 • Cửa nhựa lõi thép S profile
 • Cửa nhựa lõi thép Jratek profile
 • Cửa nhựa lõi thép Shide profile

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các thanh nhựa được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới:

 • Cửa nhựa lõi thép Rehau profile
 • Cửa nhựa lõi thép Komening profile
 • Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile

cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Các loại thanh profile sử dụng được lấy từ nhiều nguồn uy tín

Lõi thép được sử dụng cho loại cửa này luôn đạt tiêu chuẩn 1,2-2mm tùy vào loại cửa là cửa ra vào, cửa sổ, hay cửa các phòng trong nhà. Cửa nào phải chịu nhiều tác động của môi trường thì lõi thép càng được trang bị dày hơn để gia tăng độ kiên cố.

cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Lõi thép gia tăng kiên cố cho khung nhựa

Các phụ kiện khác như keo, ốc vít cũng luôn được đảm bảo để trong quá trình sử dụng không bị bung kính hay rỉ sét.

Một nhân tố khác cũng không kém phần quan trọng làm nên những thành tựu của chúng tôi trong nhiều năm qua. Đó là đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề, kinh nghiệm cao cùng với phong cách là việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và tỉ mỉ, cầu toàn trong từng chi tiết. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cũng như mục tiêu phấn đấu của Toàn cầu chúng tôi.

thi công cửa nhựa lõi sắt Đà Nẵng

Hệ thống máy móc hiện đại

Qua bài viết này chắc quý khách đã có một cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ và cái tâm làm nghề của TC Window. Nếu đang tìm một đơn vị thi công cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Đà Nẵng thì tại sao không cho chúng tôi một cơ hội làm hài lòng bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website cuanhomdanang.com.vn hoặc theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Cửa Kính Toàn Cầu

Địa chỉ: 187-189 Lê Kim Lăng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3879 358 - 0934 799 048

Email: cuakinhtoancau@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Bản đô Để lại lời nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Gọi ngay Facebook Messenger