Giỏ hàng

Nhà xưởng máy móc của Toàn Cầu

Nhà xưởng máy móc là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm cho cả hệ thống công ty của TC Window. Đây là nơi tập trung phần lớn công nhân viên của doanh nghiệp

NHÀ XƯỞNG MÁY MÓC CỦA TOÀN CẦU

Nhà xưởng máy móc là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm cho cả hệ thống cửa hàng nhôm kính tại Đà Nẵng TC Window. Đây là nơi tập trung phần lớn công nhân viên của doanh nghiệp. Vậy nên, để đảm bảo rằng nhà xưởng luôn sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân.

Đồng thời sản xuất ra sản phẩm đảm bảo an toàn, có chất lượng bảo vệ sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng thì nhà xưởng luôn được thiết kế hợp lý và được duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Phần xây dựng nhà xưởng và lắp đặt thiết bị trong nước, bao gồm: Toàn bộ phân xưởng sản xuất, trạm điện, nhà kho chứa nguyên liệu đầu vào, đường nội bộ, sân, khu nhà vệ sinh, nhà nồi hơi, bể chứa nước cấp, khu xử lý nước thải, hạ tầng thoát nước ngoài nhà, nhà điều hành xử lý nước cấp, thải, tường rào bao quanh, hệ thống chữa cháy, máy bơm nước,...

Hệ thống các thiết bị máy móc của đa dạng từ máy đột dập tự động khoá, máy ép góc cửa cao cấp, máy cắt 2 đầu, máy phay đố,… giúp TC Window cung cấp được nhiều loại sản phẩm phong phú và đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

1. Máy đột dập tự động khoá

Đây là máy đa năng, cao cấp, rất ít xưởng có được. Giá thành các loại máy dập này từ 150-200 triệu tùy theo loại máy và hệ nhôm sử dụng.

Để tìm được 1 chiếc có chức năng phục đột thanh nhôm cho đủ các loại hệ nhôm phổ biến hiện nay thì chiếc máy đột dập tự động khóa (máy đột dập thủy lực) là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Máy đột dập tự động khóa là loại máy chuyên dùng để đột dập các rãnh trên khung bao, rãnh bánh xe cửa lùa, hèm cửa lùa, rãnh thoát nước khung cán, khung bao, dập đố của nhôm, các lỗ thông hơi, thoát nước,... trên thanh nhôm.

Công dụng: đột lỗ khóa, đột bụng khóa, đột lỗ bắt vít đố đáy cửa đi, đột chốt sập cửa lùa, mở miệng chốt sập, đột thanh chuyển động cho cửa sổ, đột thoát nước cửa lùa, đột ngang trên/ ngang dưới cửa lùa, cắt gân cửa lùa, đột chia đố cửa lùa... bởi lỗ thoát nước và các hệ lùa cao cấp.

2. Máy ép góc cửa cao cấp - cho ra những góc cửa thẩm mỹ, chắc chắn

Máy ép góc cửa nhôm cao cấp là loại máy chính dùng trong quy trình sản xuất cửa nhôm. Sau khi cắt thanh nhôm, phay đầu đố… thì công đoạn ép góc là không thể thiếu sao cho các góc nhôm kín khít tạo bộ khung cửa có mối liên kết vững chắc với nhau.

Máy ép góc cho tốc độ làm việc nhanh, chính xác và rất hiệu quả. Thay vì sử dụng các bấm, nẹp góc truyền thống thì giờ đây thợ kỹ thuật sử dụng chỉ cần cho thanh nhôm vào máy ép, cố định và nhấn nút để nhôm kín khít. Một lần ép góc nhôm trong thời gian không quá 30s, giúp tiết kiệm công sức mà lại nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng Máy ép góc nhôm:

Tính thẩm mỹ: Sử dụng máy ép góc để sản xuất luôn đem lại chất lượng cao hơn, đặc biệt là độ thẩm mỹ. Khung cửa thành phẩm có đường nét đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp hơn.

Khung cửa nhôm chắc chắn: Ép góc bằng máy giúp thanh nhôm liên kết vững chắc, giúp cửa nhôm trở nên bền vững hơn so với cách làm thủ công rất nhiều.

3. Máy cắt hai đầu - cắt được các hệ nhôm lớn, nhanh và mạnh

Trên thị  trường hiện nay có rất nhiều chủng loại máy cắt khác nhau cũng như đa dạng phân khúc máy, giá thành… Đáng chú ý trong phân khúc máy cắt giá rẻ có thể kể đến một mẫu máy đang làm nóng thị trường trong thời gian gần đây đó là chiếc máy cắt hai đầu cải tiến.

Chiếc máy này hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho  người ít vốn hoặc muốn xây dựng 1 xưởng sản xuất nho nhỏ, có ít đơn đặt hàng.

Với các tính năng cắt chính xác cao và dễ sử dụng, khi cắt lại tiện lợi, nhanh gọn, rất nhiều người làm cửa nhôm đều sử dụng mẫu máy này.

4. Máy phay đầu đố

Hiện nay, phổ biến nhất gồm các loại máy phay đố sau. Và mỗi loại đều mang giá thành cũng như công dụng khác nhau.

Máy phay đầu đố 1 lưỡi cơ bản: Dóng máy này rất chuyên dụng. Được sử dụng hệ thống pít tông đầy từ trên xuống và từ bên cạnh sang nhằm giữ thật chặt phôi, cho sản phẩm cắt rất chính xác. Khi lắp đặt đố cửa vào khung sẽ rất dễ dàng và kín khít. Mỗi lần máy này chỉ có thể phay được 1 đố cửa duy nhất.

Máy phay đầu đố 1 lưỡi cao cấp: Tương tự như máy cơ bản, chỉ sử dụng 1 lưỡi dao. Nhưng lại có thể xử lí cho nhiều hệ nhôm khác nhau. Với chiếc máy này thì 1 lần có thể phay từ 2-3 đố, giúp giảm tối đa thời gian gia công xuống, đảm bảo năng suất được tăng cao.

Máy phay đố thay dao nhanh loại cơ bản: Máy này có thể xử lí cho nhiều hệ nhôm khác nhau. Và với mỗi hệ nhôm khác nhau sẽ lựa chọn loại dao thích hợp để phay đố. Nhờ có chế đột thay dao đặc biệt bằng nút bấm và trục lắp lưỡi dao thông minh giúp mỗi lần thay dao chỉ diễn ra chưa đến 10s.

Máy phay đố thay dao nhanh loại cao cấp: Chức năng xủ lí cũng tương tự máy loại cơ bản những máy cao cấp sẽ có thêm 1 lưỡi cắt bụng trên máy. Lưỡi cắt này giúp xử lí nhanh thanh nhôm khi phay theo ý muồn của mình.

Danh mục sản phẩm

Bản đô Để lại lời nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Gọi ngay Facebook Messenger