Giỏ hàng

Công Trình Tiêu Biểu

Ruby Light Hotel

Ngày nay, nhu cầu nghỉ dưỡng của con người ngày càng được đề cao. Người ta có xu hướng lựa chọn những khách sạn không chỉ có chất lượng phục vụ tốt mà còn phải có không gian đẹp. Chính vì thế, công ty TNHH Cửa Kính Toàn Cầu rất hân hạnh được trở thành đơn vị thi công cửa kính, lan can kính, Cửa nhôm cao cấp và cửa inox vàng cho khách sạn Ruby Light, ngụ tại: số 69 – 71 – 73, đường Đỗ Bí, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Soho Boutique Hotel

Soho Boutique Hotel là khách sạn thượng hạng bậc nhất nằm ở số 25, đường Hà Bổng, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Với không gian xanh, bầu không khí trong lành cũng sự yên tĩnh ở một góc sôi động của thành phố. Soho là không gian tuyệt vời khi bạn lựa chọn nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Chúng tôi, công ty TNHH Cửa Kính Toàn Cầu rất hân hạnh được chọn làm đơn vị thi công các hạng mục trang trí không gian cho khách sạn.


Greenry Hotel

Tọa lạc tại số 76, đường Hà Bổng, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, khách sạn Greenry là sự lựa chọn tuyệt vời cho kì nghỉ của bạn. Nằm gần bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, quyến rũ, Greenry Hotel vừa mang hơi hở của cuộc sống hiện đại nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên với kiến trúc không gianxanh mát.


Raon Apartment And Hotel

Tọa lạc tại số 97A, Hoàng Bích Sơn, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, lại nằm giữa dòng sông Hàn thơ mộng trông ra những câu cầu nổi tiếng. Gần đó là bãi biển Mỹ Khê, nằm trong top những bãi biển quyến rũ nhất thế giới. Đó là những điều kiện để Raon Apartment and Hotel chọn cho mình thiết kế cửa kính và lan can kính trong phòng.

Bản đô Để lại lời nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Gọi ngay Facebook Messenger